GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 10

Tháng Mười 16, 2017 9:30 sáng

CUỐN SÁCH: TÌNH YÊU CON

Để chào mừng ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10, thư viện trường THCS Quảng Thạch xin giới thiệu tới độc giả cuốn sách “Tình yêu con” nằm trong bộ sách Những trái tim rộng mở của nhóm tác giả Nhân văn do nhà xuất bản giáo dục phối hợp với nhà xuất bản Trẻ xuất bản năm 2006.

Tình yêu con là thứ tình cảm thiêng liêng nhất, vĩ đại nhất, trác tuyệt nhất và cũng là tình cảm sơ khai nhất, bất tận nhất của con người dành cho con người. Tình yêu con không phân biệt tuổi tác, không phân biệt địa giới, không phân biệt chủng tộc, không phân biệt tính ngưỡng niềm tin, không mang màu sắc giới tính, càng không bị thời đại làm cũ đi hay làm mới ra.
Đây là những mẫu chuyện hay nhất trên đời, những bài học độc đáo nhất mà không nên làm tài sản riêng của mỗi ai mà nên làm của chung nhân loại. Tập sách gồm những mẫu chuyện, những bài học thất cảm động và cũng thật thực tế như tác giat Bùi Xuân Lộc khẳng định Hai người thầy tốt nhất của tôi là bố và mẹ (trang 56); rồi như mẫu chuyện món quà của mẹ (trang 72) kể về kỷ niệm của tác giả Nguyễn Phạm Thùy Trang về cách mà mẹ bạn ấy đã giúp bạn ấy vượt qua nỗi buồi ở trường là bạn ấy không được giao vai công chúa trong vở kịch của lớp, thay vào đó mẹ bạn dã nhìn ra tiềm năng về giọng nói của bạn ấy và khuyến khích bạn ấy làm thuyết minh cho vở kịch, và bạn đã thành công….; Hay như cách của một người mẹ dạy con với câu hỏi phần quan trọng nhất của cơ thể là gì? Để rồi câu hỏi ấy đi theo bạn ấy suốt những năm tháng cuộc đời, và khi đủ lớn, người mẹ đã giải thích cho bạn ấy hiểu phần quan trọng nhất của con người là đôi vai, vì đôi vai là nơi đủ sức mạnh để nâng đỡ và đồng cảm với sự đau khổ của người khác khi họ cần đến con….
Cuốn sách là những mẫu chuyện hay nhất trên đời từ xưa đến nay, là những bài học độc đáo từ những tình cảm chân thành nhất, thầm kín nhất, thiêng liêng nhất trong sâu thẳm con tim đã được biểu đạt thành câu, diễn cảm thành lời, đã được cô đọng từng trang, từng dòng, đủ sức truyền cảm và lay động con tim.
Cuốn sách Tình yêu con hiện có tại thư viện nhà trường. Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc.

You https://college-homework-help.org/ should endeavor to make the hypothesis as clear as possible.